Tin Tức 

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy sinh con trai

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy sinh con trai. Giải thuật cơn mơ tiết lộ những cơn mơ điềm báo em bé trong bụng các bạn sẽ là 1 bé trai kháu khỉnh, mưu trí, tài giỏi…

>> Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau

1. Các giấc mơ về động vật báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nằm mơ thấy rồng là cực kỳ như mong muốn. Em bé trong bụng sẽ là một người nam giới mạnh mẽ và tự tin & quyền lực. Mơ thấy rồng bay thăng thiên xanh thì mai sau bé sẽ là người nam nhi đầu đội trời, cẳng đạp đất.

Nếu là rồng bay vào trong nhà hay sà vào lòng mẹ xin được âu yếm thì em bé sinh ra sẽ tiếng tăm lẫy lừng, người người đều biết. Còn nếu mơ thấy đầu rồng thì em bé vừa có tướng mạo hơn người lại giỏi giang, uy lực, có số làm lãnh đạo trăm người.

Mẹ nào mơ thấy rồng ngụp lặn nội địa hoặc bay lượn từ dưới giếng sâu xuất hiện thêm thì bé trai sau đây sẽ rất chi là đặc biệt, có tố chất làm lãnh đạo.

– Điềm báo cơn mơ thấy trăn, nếu trăn quấn khắp người là giấc mộng báo hiệu quý tử đã thụ thai thành công. Nếu nằm mơ thây trăn đang cuộn mình dưới nước thì em bé ra đời trí tuệ phi phàm, có một không hai, thông tuệ kỳ tài.

– Theo xem bói, nằm mơ thấy bản thân bị lợn rừng đuổi thì em bé mai sau sẽ nhiều người biết đến vang danh, lưu danh một thời. Trái lại, nếu mẹ bầu chiêm bao thấy lợn rừng đang cuống cuồng chạy trốn thợ săn thì bé trai sau đây sẽ là kiệt xuất anh hùng, kỳ tài quốc gia.

lời giải giấc mơ: Điềm báo cơn mơ sinh con trai

– Mẹ nào nằm mơ thấy hổ là điềm báo quý tử lớn khôn đĩnh đạc, ăn to nói lớn, làm người ngay thật. Nằm mơ thấy mình đang cưỡi lên lưng hổ hay bị hổ vồ lìa da đứt thịt thì con trai có số là quý tử, hưởng vinh quang phong phú hơn người.

Nếu mẹ nào đã kết hôn lâu năm nhưng vợ chồng hiếm muộn hoặc cặp đôi bạn trẻ nào chuẩn bị cưới xin mà mơ thấy sự lạ là hổ rời núi, tìm tới xin được con người âu yếm thì ắt hẳn phải vui lòng vui mừng. Vì đó là điềm báo đã cho chúng ta biết họ sắp đón quý tử chào đời.

– Mơ thấy mình cưỡi Con Ngữa phi như bay là giấc mộng cho mẹ bầu biết, em bé sau đây chào đời sẽ là kẻ đàn ông thông minh lỗi lạc, xuất chúng hơn người, vang danh trong và ngoài nước.

Nếu mẹ bầu chiêm bao ra Ngựa đen tuyền phi nước đại trên thảo nguyên to lớn hoặc một đàn Con Ngữa đông đúc đang thả dáng trong rừng xanh thì bác sĩ có Tóm lại siêu âm em bé là gái cũng chẳn chắn nhầm to mà sinh ra quý tử.

– Mơ thấy bò cày ruộng hay bò đang nhởn nhơ gặm cỏ, miễn là bò có sừng thì ắt hẳn mẹ bầu đã thụ thai bé trai thắng lợi. Trái lại, nếu là bê con hoặc bò không còn sừng thì mẹ đang mang trong mình 1 nàng công chúa.

– Mơ thấy hạc tiên xin được âu yếm ôm vào lòng hay mẹ bầu cưỡi hạc bay lên không trung là hai giấc mơ báo hiệu mẹ bầu đang thụ thai bé trai. Bé lớn khôn sẽ thành người giàu có, danh bất hư truyền, người người ái mộ.

– Mơ thấy rùa biển là giấc mộng vàng giúp mẹ bầu an lòng vì bé trai ra đời sẽ khôi ngô đĩnh ngộ, lanh lợi thông minh hơn người.

– Mơ thấy gà trống bay lên nóc nhà cực kỳ như ý vì quý tử sinh ra sẽ tạo sự nghiệp lớn, mệnh cao phúc dày.

2. Những cơn mơ về cây cối, thực vật báo hiệu bạn sinh con trai

Một ngày đẹp trời, khi đang say giấc ngủ, mẹ bầu mơ thấy mình đang đi lạc vào ruộng lúa chín vàng, đang kỳ thu hoạch thì Lichvansu.wap.vn xin chúc mừng, vì bé trai sinh ra là để gia công lãnh đạo, dưới 1 người, trên vạn người.

Nếu đang băn khoăn chưa biết bản thân đã cấn thai hay chưa mà mơ thấy cây sau vườn nhà ra hoa tác dụng hay bỗng nhiên sờ phải quả cà hay nhìn thấy cúc vàng nở rộ thì khỏi cần đi khám đâu xa, đây là điềm báo mẹ đã thụ thai bé trai được vài tuần.

Mơ thấy bản thân lạc vào vườn trúc xanh mướt, rậm rì nghĩa rằng em bé sau này sẽ thành người thống lĩnh tài ba, dưới trướng có trăm vạn người đi theo hầu hạ, phục tùng.

Mơ thấy mình ăn hoặc đi hái, đi mua hay nhìn thấy dưa vàng hoặc vườn cây ăn quả sai trái trĩu trịt, nếu toàn bộ cây cỏ đều trổ số quả là lẻ thì tố chất sinh bé trai là 99% rồi!

3. Những cơn mơ về hiện tượng bỗng nhiên báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nào mơ thấy mình ôm trọn vầng thái dương hay đang cố nuốt mặt trời vào bụng sẽ rất chi là như ý & hạnh phúc vì bé trai sau này sẽ rất là nổi danh, có thực quyền thực lực, hô phong hoán vũ.

Nếu mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực nghĩa rằng, bé trai là người tinh khôn giỏi giang hơn người, ắt làm phụ huynh mát lòng mát dạ, dòng tộc vinh hoa muôn đời.

– Mẹ bầu mơ thấy mưa sao băng thì bé trai sẽ sở hữu được thiên hướng thẩm mỹ, lãng mạn, cảm tình, là nhân vật nổi danh trong giới nghệ sĩ trong tương lai. Nếu mơ thấy tuyết bay trắng trời thì bé trai sinh ra sẽ trẻ trung và tràn trề sức khỏe phi phàm, thể lực mơ ước.

– Chiêm bao thấy sóng thần hay biển động là điềm báo giúp mẹ bầu đề phòng sẽ vất vả khi sinh hạ quý tử đầu lòng nhưng bé sẽ mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông. Nếu mơ thấy mình nằm dài trên bãi cát hoặc ngập sâu trong đống bùn lầy thì em bé được xem là quý tử ngàn năm có một. Các cặp vợ chồng nên lựa chọn năm sinh con trước lúc có dự định sinh con để đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh, tài năng.

Mơ thấy mình tình cờ đi đến kè sông thánh hay bờ biển bình yên, êm dịu, sóng đánh dập dìu thì bé trai về sau sẽ sinh nở thuận tiện, mau ăn chóng lớn. Còn “chẳng may” mẹ bầu chiêm bao thấy chính mình đang chậm rì rì, hì hục cầm bảo bối leo núi cao thì bé trai về sau sẽ trở thành chính trị gia lẫy lừng xuất chúng hoặc một học giả nhiều người biết đến toàn thiên hạ.

– Nếu mẹ bầu trong giấc mộng bỗng thấy mình ở bên dãy núi cao sừng sững, hoặc đứng ở bờ vực sâu thăm thẳm hay thầm lặng lên núi chắp tay nguyện cầu thì đừng lo ngại quá, bé trai về sau sẽ trở thành nhân vật kiệt xuất có một không hai.

4. Các cơn mơ về thực phẩm, dinh dưỡng báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu mơ thấy mình ăn dưa chuột, cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta hay nhặc được dưa chuột cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta thì ắt hẳn vừa cấn thai một bé trai lém lỉnh.

Nếu mẹ bầu mơ thấy mình giấu ớt vào trong váy, đi thu hoạch khoai tây, khoai lang, bí đỏ, củ cải hay ngô nếp, ngô non, thậm chí còn củ nhân sâm ngàn năm quý hiếm dù chẳng phải vụ mùa, thì xin chúc mừng vì mẹ sinh con theo nguyện vọng đã và đang mang trong mình em bé đích tôn tuyệt vời.

– ngoài các, nếu mẹ bầu mơ thấy mình uống rượu bằng cốc mạ vàng, mạ bạc thì em sinh ra sẽ tài hoa, mạnh mẽ. Mơ thấy trời ban một cặp nhẫn vàng (hay bạc) hay cầm nắm trong tay bảo thạch, đá quý, trang sức đẹp đắt tiền thì khẳng định chắc chắn đã thụ thai hoàng tử nhỏ rồi!

Related posts

Leave a Comment