Tin Tức 

Xem tướng đàn ông – tướng mặt đàn ông xấu – tướng mặt đàn ông đào hoa

Xem tướng đàn ông – tướng mặt đàn ông xấu – tướng mặt đàn ông đào hoa. Lấy phải chồng có những nét tướng xấu này phía trên mặt, người phụ nữ không trước thì sau kiểu gì rồi cũng khổ trăm bề.

Tướng mặt đàn ông đào hoa

Theo nhân tướng học, mắt của người đàn ông đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, gian môn (phần nằm ở đuôi lông mày & đuôi mắt kéo dài đến chân mai) hoặc khóe mắt có nốt ruồi.

Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, đời sống hôn nhân gia đình sẽ không còn tiện lợi, mối quan hệ vợ chồng căng thẳng mệt mỏi, rất có khả năng ly hôn.

Nếu gian môn có nếp nhăn thẳng đứng minh chứng người nam nhi đó không chung thủy, kết duyên rồi vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí là nuôi bồ nhí phía bên ngoài.

nam nhi có đuôi lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn thông thường sẽ có sức hấp dẫn không nhỏ, luôn khiến người khác giới “hồn xiêu phách lạc”, khó lòng không đồng ý tình cảm của mình.

không chỉ vậy, phái mạnh có chóp mũi to dày, nhiều thịt còn có sức khỏe tốt, nhu yếu tình dục mãnh liệt, giàu sang, trăng hoa.

nam giới đào hoa còn tồn tại một số ít nét tướng khác ví như tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi.

Tướng mặt nam giới không còn giữ bí mật

Theo nhân tướng học, đa phần những người dân có răng vẩu thường thích buôn chuyện, nhiều khi vì nói không ít mà các câu chuyện họ kể bị xô lệch, bóp méo chân tướng vụ việc khởi đầu.

bên cạnh đó, nam giới có dái tai nhỏ & nhọn thường không chịu được nổi áp lực nặng nề tâm trí, không giữ được bí mật, họ có lòng tò mò rất cao, việc gì cũng muốn hỏi Từ Đầu tới cuối.

Kiểu người này nếu lấy làm chồng, cuộc sống chăn gối vợ chồng, chuyện xấu ở trong nhà hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng họ đề ra “bàn luận” với cả “thiên hạ”.

nam nhi có con ngươi lồi ra thường phản ứng rất hối hả, tính tình ngay thẳng, song tâm lý chưa thật sự chín chắn, làm việc nông nổi không nghĩ tới hậu quả tương lai. Vì thế, hoàn toàn có thể họ sẽ gây nên các tổn thất khó cứu vãn nổi.

ngoài ra, nếu ánh nhìn lại láo liên, nhìn đông ngó tây, chuyển động không khi nào yên thì ắt hẳn đó là kẻ hễ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

phái nam có giọng eo éo như phụ nữ thông thường có tính tình lạ thường, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người dân có ý kiến trái ngược mình, nói năng chua ngoa, cay nghiệt.

Tướng mặt nam giới thích “ăn sẵn”

nam giới có lông mày chữ bát thông thường là người rộng khắp, tự do, nhiệt tình & chưa biết cách lắc đầu người khác, thậm chí nhu cầu đó có vô lý tới đâu đi chăng nữa. Nếu lông mày đen, rậm thì họ suy nghĩ rất chín chắn, lắm mưu nhiều kế, thích đề ra chủ kiến cho bằng hữu.

trái lại, nếu lông mày mỏng tanh thì chứng minh họ không nắm được vận mệnh của họ, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, không làm được việc gì nên hồn.

nam nhi có cằm quá nhỏ & nhọn thường không có ý chí, nói năng, thao tác làm việc đều không tâm trí.

Khi xẩy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, chưa tâm lý thấu đáo đã hấp tấp vội vàng đặt ra Tóm lại, theo đó dễ hỏng việc, thậm chí còn gây nên những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

bên gần đó, nếu môi dưới quá dày, đời sống của họ khá thê thảm. Tình cảm, công danh sự nghiệp, các mối quan hệ cộng đồng của mình đều rất dễ trục trặc.

Họ chỉ thích chìm đắm trong những lời mật ngọt của người khác, dễ bị cám dỗ, không nhận biết được đâu là quan tâm thực sự, đâu là chăm lo giả dối. Mặc dù vậy, họ lại rất ngoan cố, thích hành động một mình, bỏ ngoài tai khuyến cáo của người khác.

Tướng mặt đàn ông vất vả hay buồn chán

Theo nhân tướng học, người nam giới có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt đều rất khó khăn vất vả, cuộc sống gặp lắm khó khăn.

đời sống của mình luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, rất khó có thể có thể khấm khá lên được. Ngoài ra, cơ nhíu lông mày cải cách và phát triển chứng minh họ là kẻ hay suy nghĩ, luôn gặp chuyện buồn phiền.

Related posts

One Thought to “Xem tướng đàn ông – tướng mặt đàn ông xấu – tướng mặt đàn ông đào hoa”

  1. […] Tin nổi bật: XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG – TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG XẤU – TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG ĐÀ… […]

Leave a Comment