Tin Tức 

Tử vi trọn đời cho người tuổi Canh Ngọ 1990 đầy đủ, chính xác nhất

Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường ) Luận giải chi tiết cụ thể phong thủy năm, tử vi phong thủy trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức mạnh, diễn biến các tháng chi tiết cụ thể nhất

Tổng Quan:

Theo đạo phật tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người lanh lợi, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc nhiều lúc dang dở. Người được thế Trí Bồ Tát bảo hộ. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích thoải mái nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng mạnh mẽ và tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. Là kẻ có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan.
Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận giàu sang, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà thay đổi nhiều càng ngày càng khang trang, to đẹp.
Người này có số phú quý dễ dãi nên mẹ cha, bằng hữu được thừa hưởng bổng lộc.

Vận hạn cuộc đời:

Theo như nhảy mũi theo giờ tuổi Canh Ngọ tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ dạt dẹo, về gia hưởng vinh quang, phú quý. Họ không thích phải phiền lụy ai, người có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và được con cháu phụ dưỡng tuổi già.
tuy vậy do tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó nhận biết lỗi lầm của mình, nhưng nhìn bao quát họ có số phú quý, hưởng đời giàu có nếu sinh giờ tốt, còn không thì vẫn giàu có hạnh phúc gia đình, phụ huynh bằng hữu được nhờ. Hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cháu đề huề, khá giả.

Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi phong thủy 2018 Canh Ngọ có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình khô nóng thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, công danh sự nghiệp nhiều cơ hội phát triển. Việc làm được đa số người trợ giúp, có ích cho khởi nghiệp hoặc mở đầu làm quen với 1 nghành mới.
tài lộc sáng, tuy có hiện tượng lạ phá tài nhưng tiền kiếm được rất nhiều hơn mất, kinh tế tài chính khả quan, rất có thể thu thập khoản tiền rất lớn. Về sức khỏe, để ý bị thương ngoài da, lưu ý an toàn khi đi leo núi.

Related posts

Leave a Comment