Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74Phim 

Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74

Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74 sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Dương Xuân Hà từng vào vai Bạch Cốt Tinh bây giờ đã già và vừa làm lễ mừng thọ, gia đình bà đã đăng tải một số hình ảnh lên mạng xã hội. Rất nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ trước vẻ đẹp sắc sảo, khí chất thanh tao dù đã 74 tuổi của nữ diễn viên. Có thể nói, trong dàn diễn viên trong phim Tây Du Ký năm 1986, từ yêu quái cho đến thần tiên đều có nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Trong đó không thể không kể đến nàng Bạch Cốt Tinh Dương Xuân Hà. Bà gây ấn tượng bởi tạo hình vẻ đẹp sắc sảo, mạnh mẽ và khí chất trời cho.

Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74
Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74

Trong phim, Bạch Cốt Tinh là một trong những yêu quái có nhiều lần đụng độ nhất với thầy trò Đường Tăng. Đó vốn là bộ xương trắng tu luyện thành tinh, yêu quái này sống tại động Bạch Cốt Lĩnh và sử dụng vũ khí là Nhật Nguyệt song kiếm vô cùng lợi hại. Do quá mưu mô và xảo quyệt, dù được Đường Tăng thả đi rất nhiều lần nhưng Bạch Cốt Tinh vẫn chứng nào tật nấy, Ngộ Không cuối cùng buộc phải ra tay hạ sát. Đường Tăng thấy đồ đệ ra tay tàn nhẫn, liền trách mắng và đuổi Ngộ Không về Hoa Quả Sơn.

Từ tạo hình cho đến thần thái của nghệ sĩ Dương Xuân Hà đều rất nhập vai. Đạo diễn đánh giá rất cao cách thể hiện sự gian xảo, độc ác của bà. Dương Xuân Hà còn được mệnh danh là người diễn Bạch Cốt Tinh đạt nhất từ trước đến nay. Rất nhiều người bất ngờ vì tại sao một nữ diễn viên hiền lành như Xuân Hà lại có thể diễn được hình ảnh yêu tinh gian ác đầy thủ đoạn đến thế. Thực ra, không ai muốn diễn vai phản diện, hơn nữa lại là vai phản diện kinh điển. Dương Xuân Hà vốn không mặn mà với vai Bạch Cốt Tinh ngay từ đầu cho đến khi nữ đạo diễn Dương Khiết hứa sẽ để bà diễn thêm vai quốc vương của Tây Lương nữ quốc.

Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74 ảnh 2 Xem thêm:

Tuy nhiên, do Dương Xuân Hà diễn vai yêu tinh này quá đạt nên đạo diễn Dương Khiết đành giao lại vai nữ vương cho nữ diễn viên Chu Lâm. Chính điều đó làm cho Dương Xuân Hà không hài lòng và chấm dứt liên lạc với đoàn làm phim sau khi hoàn thành vai diễn. Mãi về sau, mối quan hệ giữa đạo diễn Dương Khiết và Dương Xuân Hà vẫn chưa thể trở lại bình thường. Có lần, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ đạo diễn Dương Khiết đã rơi nước mắt nói rằng: “Tôi chưa bao giờ nói dối, nhưng quả thực lần đó tôi đã nuốt lời. Cuộc đời này tôi có lỗi nhất là với Dương Xuân Hà”.

Related posts

One Thought to “Nhan sắc Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký ở tuổi 74”

Leave a Comment