Bất ngờ Tây Du Ký bản Hàn bỗng nhiên bị hủy chiếuPhim 

Bất ngờ Tây Du Ký bản Hàn bỗng nhiên bị hủy chiếu

Bất ngờ Tây Du Ký bản Hàn bỗng nhiên bị hủy chiếu khiến nhiều người hoang mang. Dự án mới ra mắt của đài tvN Hoa Du Ký hiện đang là phim Hàn nóng nhất thời điểm hiện tại. Sau khi lập kỉ lục rating cho tập 1, “Tây Du Ký bản Hàn” lại lọt top tìm kiếm Naver vì một sự việc khác, đó là sự cố phát sóng ở tập 2, lên sóng vào lúc 21 giờ (giờ địa phương) ngày 24/12. Tờ OSEN Hàn Quốc và nhiều tờ báo khác gọi đây là “sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử”.

Đầu tiên, trong phân đoạn nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) tham gia vòng loại của chương trình Superstar và bị tấn công bởi một đám ma quỷ (có diện mạo giống như một làn khói đen), phần cáp treo gắn vào thân các diễn viên thủ vai vẫn chưa được xóa đi. Vì lỗi này, đội ngũ kĩ thuật của nhà đài hiện đang bị chỉ trích và mỉa mai vì làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp. Đây cũng là chuyện hiếm đối với một đài nổi tiếng là có đồ họa đẹp như tvN, nơi từng làm ra “siêu phẩm” Goblin năm ngoái.

Bất ngờ Tây Du Ký bản Hàn bỗng nhiên bị hủy chiếu
Bất ngờ Tây Du Ký bản Hàn bỗng nhiên bị hủy chiếu

Chưa dừng lại ở đó, vào lúc 21 giờ 40 phút, tvN bắt đầu phát sóng chương trình quảng cáo. Tuy nhiên, thay vì 60 giây như kế hoạch, chương trình quảng cáo trong tập 2 của Hoa Du Ký kéo dài tới vài phút, trong đó có phần trailer dành cho hai dự án sắp lên sóng của tvN là Yoon’s Kitchen và Mother. Một đoạn phụ đề cũng đã được phát sóng với nội dung mong khán giả thông cảm cho hoàn cảnh phát sóng hiện tại.

Xem thêm:

Vào lúc 22 giờ 15 phút, sau khi chương trình quảng cáo kết thúc, tập 2 của phim vẫn chưa được tiếp tục phát sóng mà thay vào đó, đài tvN lại cho chiếu video ghi lại buổi đọc kịch bản của Yoon’s Kitchen và Mother. Lúc này, tvN đưa ra thông báo rằng sẽ sớm phát sóng tập 2, mong khán giả thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi. Sau khoảng 6 phút quảng cáo, tập 2 đã được phát sóng trở lại. Tuy nhiên đến 22 giờ 38 phút, đài tvN lại cho phát phụ đề thông báo: “Vì sự cố nội bộ, chúng tôi xin kết thúc phát sóng”. “Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký” ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tối ngày 24.

Related posts

Leave a Comment