Games 

Kitchen Craze – trò chơi hấp dẫn cho các bé gái

Kitchen Craze tình ái mới Trò chơi nấu ăn? Vâng, một trong các trò chơi quản lý nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu thẩm định của Play Store chỉ sở hữu phải chăng hơn! Bếp Craze: Master Chef nấu bếp chơi được giới thiệu MỚI PIZZA cho các đầu bếp bánh pizza siêu!

> Link chơi tại đây: https://goo.gl/T78r9C

Sau một cuộc tranh giành nhà hàng Bãi biển thành công & điều hành nấu tôm hùm và hải sản điên! Khám phá dishes hải sản mới và chuẩn bị sẵn sàng để nấu những món hải sản ngon cho những người đam mê hải sản! Thời gian để chạy Pizza shop của riêng mình – Top, nướng, dùng cho ngon, & pizza miệng-nước cho người mua đói của bạn.

thực hành điều hành thời gian tiện lợi hơn sở hữu mô phỏng nhà hàng và biển trò chơi thực phẩm này vô cùng nhanh nhịp điệu. Mang đầy đủ trò chơi vui nhộn nấu ăn để tuyển lựa, nó sở hữu thể là 1 cuộc gọi cạnh tranh để chọn 1, nơi tranh giành nhà bếp có thể đáp ứng đúng các đầu bếp siêu sao. Nhưng ví như bạn đã sẵn sàng để đưa vào các sự điên loạn nấu bếp, nhà bếp Craze: Master Chef nấu bếp chơi sẽ dùng cho lên các thách thức khu ẩm thực xuất sắc … Cho phép bạn nấu BỐN chiếc khác nhau của ẩm thực!

khởi đầu có một nhà hàng độc nhất, xây dựng cho mình thành 1 Super Chef nổi tiếng, chuyên về phổ biến món ăn trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu bao gồm nhà hàng bãi biển & cửa hàng bánh pizza. Nâng cần phải có bị của bạn, kiếm được tiền xu và đá quý, và mở mang đế chế nhà hàng của bạn để bao gồm phổ quát dòng hình ngốn tuyệt vời: Mexico, bánh mì kẹp thịt, bánh cừu, sushi, pizza và những nhà hàng hải sản mới!

>> Chơi ngay: fun online adventure game

các tính năng:

  • Việc quản lý nhà hàng & nấu bếp mô phỏng trò chơi rút cục sở hữu đồ họa sống động và các nhân vật sôi nổi
  • những niềm vui nhất trò chơi nấu bếp nhanh nhất, mới trên Play Store! Hiện nay có “TAP” hiện giờ thay vì Kéo – ngừng thi côngĐây là quá 2016 !
  • 220+ mức độ thách thức – Bạn sẽ cần phải tấn nâng cấp để trở thành một đầu bếp sao!
  • Mở nhiều nhà hàng: Mexico, bánh chiên, bánh mì kẹp làm thịt, sushi, hải sản và những cửa hàng bánh pizza mới!

san sớt điểm số đầu bếp và nhà bếp của bạn câu chuyện siêu trên Facebook

Siêu đầu bếp, bạn đã sẵn sàng cho một cơn sốt nhà bếp hoành tráng & tranh giành? Bạn với thể chinh phục dash nấu ăn & bánh pizza tranh giành? Các câu chuyện của Chef của bạn xứng đáng san sẻ trên toàn thế giới? Cài đặt và bắt đầu chơi để khám phá công thức nấu bếp mới và vui vẻ nấu ăn điên. Mới trò chơi mô phỏng nấu sốt này vòi vào nguyên tắc cơ bản của nhà hàng và điều hành thời gian. Chỉ với bạn mới, Star Chef, sở hữu thể quản lý nhà hàng hưng hưng này, xây dựng 1 đế chế bao gồm SÁU nhà hàng khác nhau.

Bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi thêm 1 twist thú vị mà làm cho nó trở thành lãnh đạo trong số thậm chí rộng rãi nhất nhà hàng hưng và điều hành thời gian games. Ko với gì kinh ngạc khi trò chơi nấu ăn nhanh tiết điệu mới này xuất phát từ những dịch vụ của loạt Food Court Sốt, đã được lợi gần TEN triệu người chơi. Thêm vào chậm tiến độ, 1 tỷ lệ phần trăm của doanh thu công việc điều hành trò chơi nhà hàng được tặng cho Ba lô bè, một công ty trong khoảng thiện giúp trẻ em đói. Giúp trả lại cho các người cần chỉ bằng cách chơi! Nóng lên lò gạch của bạn và phóng thích siêu đầu bếp Pizza khiến cho kỹ năng của bạn.

chuyên chở bếp Craze:! Master Chef nấu ăn chơi mang doanh nghiệp Thưởng thức trò chơi mô phỏng nấu ăn hoàn hảo này, trở thành đầu bếp siêu sao, và phục vụ các khách hàng

Related posts

Leave a Comment