Games 

Hóa thân thành cô dâu Ấn Độ xinh đẹp với trò chơi Makeover salon

Namaste! Chào mừng bạn đến Ấn Độ cô dâu thời trang búp bê Makeover Salon: Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho đám cưới!

Hôm nay, toàn bộ các cô gái muốn trở thành công chúa Ấn Độ. Giúp cô nàng này trong trang điểm ma thuật bằng cách trở thành người tạo mẫu thời trang Ấn Độ & tạo nên cô ấy trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất với xu hướng thời trang mới. Văn hóa Ấn Độ bản sắc là thích thú nóng giữa tất cả những nước.

> Có thể bạn quan tâm: Princess Closet: Otome video games free dating sim

Văn hóa Ấn Độ là đầy đủ của hải quan khác biệt, bản sắc và nghi lễ. Một trong đó là ăn hỏi Ấn Độ, nó có vấn đề nhiều ngày và tương quan đến nhiều nghi lễ. Mỗi cô gái muốn nhìn tuyệt vời nhất trong ăn hỏi. Chúng tôi đã phân phối tất cả trong một gói đám hỏi, từ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp henna mehndi để đồ tô vẽ trang trí tuyệt vời để gajras may mắn tốt lành để trang phục ấn độ đẹp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó lột chủ đề đất nước! Chúng ta hãy giúp cô nàng này trông xin xắn và sẵn sàng ăn hỏi kỳ lạ bằng phương pháp làm tiếp sau đây hoạt động:

-> spa làm đẹp thư giãn và giải trí hầu hết với con số công cụ & mặt nạ cho 1 làn da sáng.
-> Chân waxing & spa để khiến cho đôi chân mịn hơn & sáng loáng.
-> Số lựa chọn trang điểm quyến rũ trong số đó gồm có son môi điệu đà, đỏ mặt, phấn mắt, eyelenses, kiểu tóc độc lạ, bindis & các gì không!
-> Wonderful henna / mehndi thiết kế cho tay tương tự như chân để khiến cho cái nhìn cô gái / cô dâu goregeous hơn
-> văn hóa Ấn Độ là không đầy đủ mà hoàn toàn không gajaras / hoa trong lễ cưới để xem bỡ ngỡ đẹp!
cho nên vì vậy, làm thế nào bạn cũng có thể quên gajaras & hoa ?! Chúng mình đã đáp ứng số gajaras đáng yêu và dễ thương & lựa chọn hoa.
-> đồ trang trí thú vị như lắc tay, dây chuyền, bông tai, Khyên mũi vv mà sẽ thêm điệu đà hơn với sắc đẹp Ấn Độ này.
-> thử nghiệm Styles mới
-> Dressup với đa phần các sarees tuyệt đối hoàn hảo với khá nhiều chọn lựa để triển khai xong giao diện Ấn Độ 1 cách tốt nhất!
-> Royal Game Với tuyên bố thời trang

Đó là 1 Game hoàn toàn free cho trẻ con gái & trẻ em!
Hãy phấn kích chơi makeover Game salon Ấn Độ độc đáo nhất này. Tạo phong cách dân tộc bản địa của riêng bạn với trang điểm Ấn Độ Desi đặc quyền này là cơn mơ của mọi cô nàng.
download Game này ngay giờ đây và có một thời gian phấn kích chiêm ngưỡng và thưởng thức văn hóa Ấn Độ!
kỳ vọng tất cả bạn sẽ thích nó! Cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn / bình luận, chúng tôi sẽ hạnh phúc hơn để nghe họ hơn!

Related posts

Leave a Comment